Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài - Thành lập văn phòng đại diện công ty nước ngoài - Dịch vụ thành lập mới công ty - Thay đổi đăng ký kinh doanh - Thay đổi giấy chứng nhận đầu tư - Thay đổi địa chỉ công ty - Thay đổi người đại diện theo pháp luật của công ty - Thay đổi bổ sung ngành nghề kinh doanh của công ty

“ MỘT THÀNH VIÊN CỦA TỔNG CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN NHÀ HÀ NỘI ”

HOTLINE 84(4)35624055
hafic_info@hafic.com.vn

Tin Hafic

Hafic khai trương phòng Khách hàng cá nhân        

Ngày 07/12/2009, tại Tầng 1 Tòa nhà Thang Long Ford, 105 Láng Hạ, Công ty Tài chính CP Handico (HAFIC) đã khai trương Phòng Khách hàng Cá nhân với diện mạo khang trang và tiện ích cao hơn sau một thời gian được trang trí lại.

 


Với đông đảo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn hướng tới khách hàng cùng một tập hợp các sản phẩm và dịch vụ ưu việt, HAFIC mong muốn cung ứng tới Quý Khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu cho những kế hoạch và dự án của mình, cũng như được hợp tác sâu rộng hơn với Quý Khách hàng trong các cơ hội đầu tư.

Quý Khách hàng có thể sở hữu ngôi nhà mơ ước của mình với sự hỗ trợ của HAFIC – khoản vay tối đa lên tới 60% giá trị ngôi nhà và thời gian vay tối đa lên tới 30 năm. Tương tự, nếu muốn sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng, Quý khách hàng có thể đề nghị HAFIC hỗ trợ - khoản vay tối đa lên tới 70% giá trị của chiếc xe và thời gian vay tối đa lên tới 4 năm. HAFIC có mức lãi xuất cho khoản vay mua nhà hoặc vay mua xe linh hoạt, cạnh tranh và được điều chỉnh theo từng thời kỳ. Để có thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng xem thêm trong mục Tín dụng Cá nhân hoặc liên hệ trực tiếp với Phòng Khách hàng Cá nhân của HAFIC.

 

 

alt 

 

  • BIỂU LÃI SUẤT HUY ĐỘNG

Áp dụng từ ngày 18-03-2014 Lãi suất (%/Năm)
Kỳ hạn VND USD
KKH
0.5
0.1
Dưới 01 tháng 1.0 0.25
Từ 01 tháng đến 06 tháng       5.5 0.25
Từ 06 tháng trở lên Thỏa thuận 0.25
 

 

Đối tác

Bảng quảng cáo

chung cư times tower - chung cư times tower lê văn lương